Các dịch vụ:
* SEO trang web lên Top Google: 0917 212 969

Dịch vụ viết seo

Một website vệ tinh tại Viết Bài Xuyên Việt bao gồm:

    Domain theo yêu cầu (trừ đuôi)
    SEO hosting với IP độc lập Class C
    Theme bản quyền từ Mythemeshop, Themeforest…
    20 bài viết đã đăng tải + link nội bộ

Bảng giá dịch vụ Guest Posting chất lượng cao (10/8/2019 mở bán)

Trong thời kỳ mà những thuật toán của Google ngày càng thể hiện sức mạnh trong việc đánh giá chất lượng nội dung SEO và Backlink thì Guest Post là giải pháp hoàn hảo khi bạn tiến hành Link Building cho trang web.

Tại Viết Bài Xuyên Việt, chúng tôi cung cấp dịch vụ Guest Post giá tốt với các tiêu chí sau:

    Bài viết chuẩn SEO 1000 – 2000 từ và tối ưu hóa toàn diện
    Mỗi bài viết đặt 2 link theo yêu cầu
    Bài viết được chạy quảng cáo Facebook để kéo traffic thật + tăng nhận diện thương hiệu xuất hiện trong Guest Post đó
    Bàn giao đầy đủ link bài viết
    Thời gian tồn tại Backlink là 1 năm. Bạn có thể gia hạn để tiếp tục sử dụng sức mạnh của link.

MỨC GIÁ BÁN GUEST POST: 250.000/POST
Bảng giá dịch vụ Backlink thủ công

 

SEO web gia reNhư các bạn đã biết, các thuật toán Panda, Penguin, Hummingbird ngày càng mạnh mẽ và đẩy những tiểu xảo spam link vào cùng. Chỉ những nguồn link chất lượng với nội dung được đầu tư mới có cơ hội để thể hiện vị thế của Nữ hoàng Backlink. Nếu bạn đang cần những nguồn Backlink chất lượng cao từ Forum cùng chủ đề, các website tin tức, Backlink dạng guest post thì hãy đến với Viết Bài Xuyên Việt.


Cách để có bài viết chuẩn SEO hấp dẫn thu hút

Bạn sẽ có thể thành công nếu các bài viết chuẩn seo của bạn thật sự hấp dẫn và thu hút được người đọc nếu chứa những thông tin có giá trị đối với người xem, điều này nên chú trọng hàng đầu dù bạn có đang là người viết dày dặn kinh nghiệm hay là một người mới bắt đầu.

Sau đây, để giúp bạn tạo ra cách viết bài chuẩn seo hấp dẫn, thu hút người đọc cũng như truyền tải thông điệp kinh doanh và tạo ra những lời kêu gọi hành động hiệu quả, chúng tôi vietbaiseogiare sẽ giới thiệu đến bạn những lời khuyên được đúc kết từ các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong ngành
1. Thiết lập một mục tiêu

Trước tiên, bạn phải xác định được mục tiêu mà mình hướng đến là gì? Và bạn đang cố gắng thuyết phục họ làm những gì? Trước khi bắt đầu viết bài chuẩn seo cho website bạn cần phải biết rõ về điều này. Một bài viết lan man chắc chắn sẽ không rõ ràng để giúp người đọc có thể hiểu.
2. Đặt chủ đề cho bài viết chuẩn seo hấp dẫn

Bạn phải thuyết phục được người đọc rằng bài viết này của bạn rất hay và họ thật sự không nên bỏ qua, bởi chỉ một dòng tiêu đề cũng đủ quyết định việc bài của bạn có sức hút với độc giả hay không.

Nói đến vấn đề sử dụng câu từ trong bài viết, phải dùng những câu gây chú ý để thu hút người đọc, khiến cho họ dễ dàng cảm nhận được thông điệp mà bạn đang hướng tới trong bài viết. Ngoài ra, hãy cố gắng viết chủ đề sao cho có độ dài không quá 50 ký tự.
3. Viết một dòng tiêu đề lớn

SEO trang web


Nếu chỉ nhìn URL đã có thể hiểu được nội dung trang sản phẩm là gì, thì nghĩa là đường dẫn này thân thiện, và như vậy có lợi cho SEO. Trong đó thường bao gồm cả tên miền, và tên các danh mục (category) hoặc danh mục con (sub-category), và tên sản phẩm. Trước hết, cần đưa cụm từ khóa về tên sản phẩm vào URL. Bạn có thể dùng tiếng Việt có dấu hoặc không có dấu.

Để viết bài chuẩn seo gây thu hút độc giả, để người đọc cảm nhận rằng bài viết có chứa thông điệp liên quan đến mình hãy xem xét sử dụng một số thuật ngữ gây chú ý. Tốt nhất là để xem cái nào có hiệu quả nhất, hãy soạn từ 5 – 10 chủ đề khác nhau, và từ 5 10 tiêu đề khác nhau và sử dụng. Bên cạnh đó, sau khi đã viết xong thân bài bạn cũng có thể đặt chủ đề và tiêu đề ngay cho hợp lý với nội dung để dễ dàng viết các phần còn lại hơn.
4. Hãy đưa feedback của khách hàng vào bài viết của mình

Cách hiệu quả nhất là nên đưa vào bài viết chuẩn seo của mình là những feedback tốt đẹp từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn đang viết. Có thể làm tăng thêm sự uy tín cho chiến dịch thu hút khách hàng của mình, hãy thêm một dòng trích dẫn ngắn gọn và thuyết phục của khách hàng. Thông tin càng trung thực thì càng thuyết phục, bao gồm tên tuổi, nơi sống, thậm chí hình ảnh của người feedback. Đây sẽ là một cách viết bài chuẩn seo tuyệt vời để bạn có thể khẳng định được giá trị của dịch vụ mình đang làm.
5. Bài viết chuẩn seo phải sạch sẽ và súc tích

Sau khi viết bản thảo cho việc viết bài chuẩn seo xong hãy đọc lại và kiểm tra nhiều lần. Để chắc chắn hơn hãy nhờ người khác đọc thử để xem họ có thể hiểu được thông điệp cũng như lời kêu gọi hành động mà bạn muốn hướng tới không.

Trong quá trình chỉnh sửa, hãy lọc bỏ những từ ngữ không cần thiết và sắp xếp các ý tưởng sao cho mạch lạc, logic. Kiểm tra xem so với bản thảo ban đầu, liệu bạn có thể giảm tải bài viết xuống còn 30 – 50% không.

Ngoài ra, để khách hàng dễ đọc hơn hãy sử dụng các điểm bullet và tiêu đề phụ. Và quan trọng hơn là dễ lướt qua vì trước khi quyết định có đọc chi tiết hay không hầu hết các độc giả đều lướt qua toàn bộ bài.

Với những lời khuyên hữu ích trên, chắc chắn một bài viết chuẩn seo hoàn hảo là điều dễ dàng đối với bạn. Hãy liên hệ ngay dịch vụ viết bài seo giá rẻ của vietbaiseogiare nếu bạn còn đang băn khoăn không biết viết bài quảng cáo sao cho thu hút.

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO cho Website nâng cao thứ hạng của từ khóa trên các công cụ tìm kiếm, hỗ trợ khách hàng tối ưu hóa doanh số bán hàng trực tuyến và phát triển danh tiếng trực tuyến Doanh nghiệp. Chúng tôi bảo đảm với quý khách hàng dịch vụ viết thuê cả về chất lượng tươi mới xúc tích, chốt sales cũng như tiến độ hoàn thành khối lượng công việc đã ký kết trong hợp đồng.

SEO trang web

Vì sao nên thuê dịch vụ viết bài chuẩn SEO của chúng tôi?

Dịch vụ viết bài pr chuẩn SEO tại backlink vẫn trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều Doanh nghiệp, giữ vị trí top đâu trong thời gian dài. Chúng tôi luôn bảo đảm hỗ trợ khách hàng xậy dựng chiến lược Content marketing tốt nhất thông qua:

    Nghiên cứu đánh giá thị trường về dịch vụ sản phẩm của Doanh nghiệp
    Tư vấn và hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề liên quan đến khó khăn trong việc xây dụng chiến lược marketing online của Doanh nghiệp
    Quy trình viết bài pr chuyên nghiệp đúng chuẩn SEO, xử lý thông tin và lên kế học nội dung cho khách hàng
    Bài viết chuẩn SEO quảng cáo với chất lượng tốt đưa website lên top nhanh
    Dịch vụ SEO đa dạng, đáp ứng nhu cầu lớn của nhiều khách hàng: Viết bài SEO onpage, bài viết đi link, bài viết Pr quảng cáo, bài viết tư vấn, giới thiệu, bài viết dịch thuật…chất lượng tốt
    Dịch vụ viết bài website nhanh chóng chuyên nghiệp đảm bảo uy tín với khách hàng, báo giá viết bài SEO nhanh chóng

Hướng dẫn đặt hàng thuê dịch vụ viết bài chuẩn SEO tại Backlink

Để đặt hàng dịch vụ viết bài chuẩn seo khách hàng vui lòng cung cấp các thông tin sau:

    Các thông tin liên quan đến dịch vụ hoặc sản phẩm của khách hàng.
    Gói cần thuê viết bài, ví dụ: gói 700 -700 từ.
    Số lượng cần viết bài thuê, ví dụ: 200 bài.
    Bảng từ khóa cần viết bài SEO theo mẫu dưới đây.

Quý khách hàng gửi các thông tin về mail, chúng tôi sẽ xác nhận lại đơn đặt hàng và thông tin thanh toán cho quý khách, và tiến hành lên dự án viết bài seo ngay khi nhận được thanh toán từ khách hàng.
Cam kết chất lượng dịch vụ với khách hàng

    Bài được viết mới 100%, không copy, không spin…thân thiện với công cụ SEO
    Đảm bảo tiến độ cho khách hàng, kịp thời đúng hẹn, cam kết chữ “ tín” là yếu tố hàng đầu
    Bài viết được thẩm định kỹ lưỡng trước khi bàn giao cho khách hàng
    Cam kết làm vừa lòng nhu cầu khách hàng dựa trên cơ sở của bài viết chuẩn SEO. Bảo hành sản phẩm, chúng tôi sẽ sửa bài đúng theo yêu cầu khách hàng
    Báo giá cạnh tranh nhất thị trường, giá hợp lý cả đi đôi với chất lượng
 


CÔNG TY SEO Hợp tác với công ty SEO, thứ hạng website sẽ tăng nhanh chóng, tiết, Các chuyên gia SEO tìm hiểu người dùng tương tác với website để phân loại trang có tỉ lệ chuyển đổi cao, sau đó đưa ra danh sách từ khóa để thỏa
thiet ke web Viet SEO Thiết kế web bán hàng và khai thác các lợi thế tiềm năng trên môi, Là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thiết kế website nhất là website bán hàng. Đội ngũ thiết kế đều được đào tạo bài bảng từ
Nhà môi giới ngoại hối Nguồn thu chính của nhà môi giới ngoại hối đó là – SPREAD., Để có thể giao dịch trên thị trường ngoại hối (Forex), trên máy tính của bạn phải cài phần mềm giúp bạn tương tác với thị trường thông qua nhà

- Phone: +84-908-744-256