Các dịch vụ:
* Máy ấp trứng: 0916 543754

Máy phay đứng

- Bàn chạy dao dọc: bộ phận này có dạng hộp mỏng đúc bằng gang cầu, phía dưới có rãnh trượt để ghép với mộng trượt dọc của dầm công-xôn, phía trên có mộng trượt để cho bàn máy có thể chuyển động nhẹ nhàng trên đó. Bên trong có chứa hệ thống ly hộp đảo chiều chạy dao ngang.

- Dầm công-xôn: chi tiết này có dạng hộp được đúc bằng gang, có rãnh trượt thẳng đứng để ghép với sống trượt thân máy phía trên có sống trượt dọc trượt nhẹ nhàng trên đó. Bên trong dầm có chứa hộp chạy dao, hệ thống vít đai ốc để tạo chuyển động dọc và đứng cùng với các tay quay, cần gạt.

 Bộ phận bàn máy: là chi tiết dùng để gá lắp chi tiết khi gia công, nó có dạng chữ nhật đúc bằng gang, bên dưới có rãnh trượt để ghép với mộng trượt của bàn dao dọc và hệ thống vít đai ốc để tạo chuyển động chạy dao ngang, phía trên có các rãnh chữ T để giữ đầu vít hoặc đai ốc T khi kẹp chi  tiêt bằng bộ gá kẹp 52 chi tiết.

- Đầu dao phụ: dụng cụ này dùng để chuyển đổi hướng của trục dao nhằm mở rộng khả năng công nghệ gia công của máy phay (dùng cho máy phay nằm ngang). Ta có thể quay được trục dao với một góc bất kì với bàn máy rãnh
 Máy phay chuyên dụng
Là loại máy dụng để gia công một dạng bề mặt nào đó, như máy phay răng và then hoa, máy phay lăn răng, máy phay chép hình, …

May ap trung

Hệ thống chép hình bằng cơ khí gia công chính xác.

Ngoài ra còn có máy phay CNC tại các trung tâm gia công, ...Ở loại máy này điều khiển tự động bởi công nghệ cao máy tính PC, kĩ thuật số, người ta thường nói đến số hướng chuyển động chạy dao được gọi là số trục. Máy phay đứng điều khiển theo chương trình số.

- Phương ngang là trục X.

- Phương dọc là trục Y.

- Phương đứng là trục Z.

Ngoài máy phay 3 trục X,Y,Z các máy trung tâm gia công còn có trục thứ 4 được kí hiệu là B. Gọi là máy phay 4 trục:

Trong trường hợp chi tiết gia công có kích thước lớn người ta dùng máy phay giường, để gá lên bàn máy các loại ê tô độ mở lớn kẹp các chi tiết gia công ngoại cỡ, kích thước lớn một cách chính xác.

Bộ phận kẹp dao: Kết cấu với 3 điểm tựa là con lăn dẫn hướng, chịu tải trước khi dẫn hướng, dao cắt luôn luôn gắn liền với khung trên và dao dưới làm cho khe hở dao ổn định khi dao chuyển động tinh tiến, khi cắt những tấm khác nhau khe hở dao được điều chỉnh để mặt cắt đạt chất lượng cao nhất.

Góc cắt: Đối với mỗi chiều dày khác nhau của vật liệu cần thay đổi góc cắt để đạt được hiệu quả cao nhất khi cắt

Khe hở dao: khi cắt các vật liệu khác nhau với khe hở dao phù hợp sẽ cho kết quả cắt tối ưu nhất. Thiết bị được trang bị cơ cấu điều chỉnh khe hở dao nhanh chóng. Bánh xoay tay có thể điều chỉnh khe hở dao bằng tay và giá trị khe hở được thể hiện tương ứng trên bảng khe hở.

Bộ phận kẹp dao: Kết cấu với 3 điểm tựa là con lăn dẫn hướng, chịu tải trước khi dẫn hướng, dao cắt luôn luôn gắn liền với khung trên và dao dưới làm cho khe hở dao ổn định khi dao chuyển động tinh tiến, khi cắt những tấm khác nhau khe hở dao được điều chỉnh để mặt cắt đạt chất lượng cao nhất.

Góc cắt: Đối với mỗi chiều dày khác nhau của vật liệu cần thay đổi góc cắt để đạt được hiệu quả cao nhất khi cắt

May ap trung


Bà con nông dân thường quan tâm tới 4 tiêu chí sau trước khi quyết định mua máy ấp trứng gà: Số lượng trứng cho mỗi lần ấp, tỷ lệ trứng nở thành công, khả năng giữ nhiệt và tiết kiệm điện năng. Tuy nhiên, việc tìm thiết bị ấp trứng đáp ứng tốt những tiêu chí trên không phải là điều đơn giản. Máy ấp trứng mini là thiết bị có khả năng ấp với số lượng trứng gia cầm trong khoảng từ 50 đến 1000 trứng/lần. Tùy vào quy mô chăn nuôi, bà con có thể lựa chọn cho mình sản phẩm máy ấp trứng thích hợp.

Khe hở dao: khi cắt các vật liệu khác nhau với khe hở dao phù hợp sẽ cho kết quả cắt tối ưu nhất. Thiết bị được trang bị cơ cấu điều chỉnh hở dao nhanh chóng. Bánh xoay tay có thể điều chỉnh khe hở dao bằng tay và giá trị khe hở được thể hiện tương ứng trên bảng khe hở.

MÁY PHAY ĐỨNG CHẤT LƯỢNG CAO Model X5042 (420x1800mm)

  Máy phay công xon model X5042 là dòng máy vạn năng được sử dụng rộng rãi trong gia công kim loại. Máy cho phép lắp các loại dao phay mặt đầu, dao phay trụ, dao phay cạnh, phay góc, phay định hình, thực hiện các nguyên công phay mặt phẳng, mặt nghiêng, phay rãnh, phay góc, phay bánh răng. Bàn máy, các chi tiết và cụm chi tiết máy được chế tạo từ thép chất lượng cao, đảm bảo độ bền, độ chính xác gia công và tuổi thọ lâu dài. Được sử dụng trong gia công đơn chiếc và gia công hàng loạt. Với các trang bị mở rộng tính năng như bàn xoay, đầu chia độ vạn năng, máy có thể thực hiện các nguyên công phay đa năng.

-       Đầu phay đứng xoay 45 độ về hai phía, mũi trục chính dịch chuyển lên xuống, bàn máy ăn dao tự đông và lùi dao nhanh;

-       Băng máy được tôi cứng và mài chuẩn;

-       Động cơ công suất cao, dải tốc độ rộng cho phép thực hiện các quy trình cắt gọt tốc độ cao với các loại dao hợp kim cứng.

-       Với hộp số được thiết kế bên trong thân máy và cơ chế nâng hạ bàn, máy đạt được độ cứng vững cao để có thể chịu các quy trình gia công nặng.

-       Hệ thống làm mát và bôi trơn hoàn thiện.

-       Hệ thống hiển thị số được trang bị theo đặt hàng.

Máy phay X5042 là loại máy thông dụng, có thể sử dụng đầu lưỡi phay, dao phay trục tròn, dao phay trục đứng và các loại dao phay khác để gia công các loại linh kiện.
* 3 tọa độ chuyển động của X5042 đều dùng vít me bi, thao tác dễ dàng, linh hoạt, tính năng tin cậy, gia công chính xác cao, Căn cứ theo yêu cầu, cả 3 hướng có thể trang bị thiết bị kỹ thuật số.
* Thanh dẫn hướng có tính chịu mài, duy trì độ chính xác cao. Bởi máy có đủ công suất và độ cứng cũng như phạm vi điều chỉnh tốc độ, tận dụng tính năng của dao hợp kim cứng để cắt tốc độ cao.
* Máy thích hợp dùng trong gia công cơ khí, xưởng sửa chữa, chế tạo công cụ và xưởng gia công khuôn.

Máy phay đứngThích hợp gia công đòn, miến tròn, góc, thành hình và lưỡi phay làm mặt phẳng, mặt nghiêng, góc rãnh và xử lý cạnh. Trên máy có thể gắn thêm phụ kiện chia đầu, có thể phay sản phẩm bánh răng, dao cụ, rãnh xoắn, bánh lệch tâm và tang.
* Đầu phay có thể xoay +/-450 , bước tiến theo chiều dọc của ống lót trục chính, thao tác dễ dàng. 3 hướng trên bàn máy có thể sử dụng bằng tay và bằng máy và động cơ, đồng thời có thể tiến lui tốc độ nhanh, hiệu quả gia công cao, 3 thanh dẫn hướng phụ đều có tính chịu mài, duy trì tính chính xác cao, kéo dài tuổi thọ máy.


    Cả 3 trục đều có chế độ tiến dao tự động và chạy dao nhanh
    Đầu dọc quay tới ± 45°
    Tốc độ của trục ngang và trục dọc được điều khiển bởi bộ truyền động bánh răng riêng rẽ và được nhúng trong dầu bôi trơn.
    Điều khiển lượng tiến nòng trục chính khi khoan, điều khiển bằng tay với bước tiến micro khi phay
    Có 3 bước tiến dao tự động
    Cho việc vận hành trục ngang, gạc trên của đầu phay hoàn toàn có thể xoay quanh bễ đỡ
    Trên trục X có dẫn hướng rộng dễ điều khiển kiểu đuôi én và  dẫn hướng vuông – rộng trên trục Y và Z
    Có thiết bị kẹp trên cả 3 trục
    Cữ điểu chỉnh khi khoan sâu và của bàn máy

    Bộ hiển thị vị trí 3 trục
    Chính xác hơn
    Mức độ lỗi thấp hơn
    Tăng năng suất
    Giúp tiết kiệm thời gian
    Dành để tăng năng suất
    Màn hình hiển thị dễ đọc
    Có các đặc tính điều hành chuyên dụng
    Bàn phím được sắp đặt hợp lí
    Phân giải: 0.01/0.005 mm
    Tọa độ mặc định
    Vị trí trục được duy trì khi màn hình tắt
    Tính toán theo mô hình vòng tròn lỗ
    Có chức năng tính toán
    Lưu trữ được 10 dụng cụ
    Có công tắc lật bán kính/đường kính
    Chuyển đổi mm/inch
    Có thể mở rộng dễ dàng và bảo dưỡng độc lập


Đèn led panel 600x600 Đèn led panel 600x600 hiện nay được rất nhiều thương hiệu nổi tiếng, Ứng dụng công nghệ chiếu sáng trên tấm thủy tinh kết hợp với bề mặt tản nguồn sáng cao cấp cho ra nguồn sáng êm dịu, hài hòa bảo vệ thị giác
Đèn đường năng lượng mặt trời Nguyên lý hoạt động của đèn đường năng lượng mặt trời, Đèn đường mặt trời được sản xuất tại nhà máy có độ bền cao, được nhập khẩu tại các hãng nổi tiếng trên thế giới nên rất an toàn
Tem nhãn phụ Tem nhãn phụ và cung cấp một số mẫu tem phụ hàng nhập khẩu phổ, Kích thước tem phụ do tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm ghi nhãn hàng hóa tự quyết định sao cho phù hợp với kích thước của hàng hóa.

- Phone: +84-908-744-256